Sản phẩm

Sửa chữa và cho thuê

Kính chào Quý khách hàng

 

 

Công ty cân điện tử Việt Nhật xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt.
Công ty Việt Nhật được  sở kế hoạch đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, mua bán, cho thuê, sửa chữa các thiết bị cân điện tử. Với bề dày kinh nghiệp trong linh vực kinh doanh và sửa chữa cân  điện tử, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Ngay từ ngày đầu thành lập Việt Nhật  luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của Việt Nhật không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các khách hàng và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty, với một hệ thống phân phối, bán lẻ và dịch vụ trên khắp địa bàn Tp Hồ Chí Minh ,Hà Nội và các tỉnh lân cận. Được các tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thế giới tín nhiệm và đặt mối quan hệ hợp tác như:
VMC, OHAUS, A&D, METTLER TOLEDO, UTE. ZIMIC, SHINKO VIBRA, TANITA, CAS, VISHAY, BDE, SARTORIUS, MKCELL, BENUI, AMCELLS, ACOM, YAOHUA, SHIMAZU.

 Chúng tôi luôn cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, giúp bạn lựa chọn được những giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ sau:
 

1. Dịch vụ sửa chữa cân điện tử: Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại cân điện tử, xử lý, khắc phục những vấn đề về cân điện tử của khách hàng theo tháng, quý, năm nhằm kéo dài tuổi thọ và duy trì độ chính xác của bạn 

2. Dịch vụ cho thuê cân điện tử: Chúng tôi cho thuê tất cả các loại cân điện tử và các thiết bị đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất.
3. Trung tâm bảo hành cân điện tử gồm: Bảo hành cân điện tử;  dịch vụ bảo trì,  bảo dưỡng  sửa chữa cân điện tử hết thời gian bảo hành.
Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng với kinh nghiệm  của đội ngũ kỷ thuật.. Chúng tôi xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về cân điện tử và các thiết bị cân điện tử khác.

 

Sản phẩm cùng loại

THÔNG TIN CÔNG TY

CHÍNH SÁCH

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG