CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

 

 

  • Địa chỉ :        65D Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

    Mã số thuế:   0310989217

  • Phone:          (08) 66814768, (08) 66821887, (08) 35123277 

  • Fax:              (08) 35121786jtyhgdhgd

 

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng cân điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Và được sự tín nhiệm 5 nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới: SHINKO DENSHI JAPAN, RINSTRUM AUSTRALIA, THAMES SIDE ANH, CURIOTEC KOREA, CICIZEN ẤN ĐỘ chọn là nhà phân phối các sản phẩm tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do Việt Nhật cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt , chất lượng sản phẩm cao luôn được Việt Nhật đảm bảo.

 

Việt Nhật cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, đầu cân xe tải của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như :


 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm VMC-USA tại Việt Nam 

 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm "VIBRA" SHINKO DENSHI-JAPAN tại Việt Nam 

 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm RINSTRUM-AUSTRALIA tại Việt Nam 

 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm PRIME SCALE-USA tại Việt Nam 

 Nhà phân phối độc quyền loadcell Mkcells-USA tại Viêt Nam ( loadcell, đầu cân)

 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm LOCOSC-TAIWAN tại Việt Nam

 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm THAMES SIDE- ENGLAND tại Việt Nam

 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm CITIZEN- ẤN ĐỘ tại Việt Nam 

 Nhà phân phối độc quyền Loadcell, Đầu cân CURIOTEC- HÀN QUỐC tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm A&D-JAPAN tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm KELI-CHINA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm ZIMIC-CHINA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm OHAUS- USA tại Việt Nam

 Nhà cung cấp sản phẩm METTLER TOLEDO-USA tại Việt Nam

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm của các hãng cân nối tiếng trên thế giới như :TANITA, CAS, VISHAY, BDE, MKCELL, BENUI, AMCELLS, GOLDSHINE, YAOHUA ,  PT, LAUMAS...Việt Nhật còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chu đáo, tận tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các dòng cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng.


Việt Nhật đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện ngành đo lường cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định và chính xác cao.


Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý của Việt Nhật luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ, kỹ thuật và sản phẩm cân điện tử.

 

Với phương châm “ CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN” Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình

 

Với thương hiệu "Việt Nhật" thế mạnh của chúng tôi là chuyên bán các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao như AND, SHINKO, SHIMAZU, DIGI, TANITA,KUBOTA..


Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

THÔNG TIN CÔNG TY

CHÍNH SÁCH

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG